VỀ CHÚNG TÔI

 

MIDI VENUS NATURAL COSMETICS

  

"MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MIDI VENUS - THƯƠNG HIỆU TRIỆU NIỀM TIN"

 

 

Công Ty TNHH MTV TM-SX MIDI VENUS NATURAL COSMETICS ra đời là đứa con tinh thần và là tâm huyết được ấp ủ từ rất lâu với mong ước rằng sẽ mang đến các Sản phẩm làm đẹp từ Thiên Nhiên ban tặng, giúp cho tất cả chị em phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn!

   

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN”, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên MiDi Venus Natural Cosmetics mong muốn đem lại những sản phẩm có tính hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng.

 

Tất cả các sản phẩm của MiDi Venus  đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, được TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG  kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng, phù hợp cho mọi loại da & BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH SẢN PHẨM trên toàn quốc. 

 

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC TRONG NHỮNG NĂM TỚI

 

Nhằm hội nhập tốt với xu thế chung của xã hội, Công ty TNHH TM – SX MIDI VENUS NATURAL COSMETICS  đã đề ra những chiến lược ngắn hạn và dài hạn phù hợp với tình hình kinh tế đất nước, sự phát triển của công ty, sự chuyển mình của thị trường và nhu cầu người tiêu dùng.

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vừa qua, Thương hiệu MIDI VENUS đã được tôn vinh là một trong: 

Thương hiệu Uy tín, Chất Lượng vì Sức khỏe và Sắc đẹp cộng đồng năm 2018

- Top 10 Thương hiệu về Chất lượng Sản phẩm  tại Chương trình truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Tin Dùng năm 2018” do Trung Tâm Chống Hàng Giả phối hợp với Cục Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM

 

 

                                                                                                                                           Thay mặt Công Ty

                                                                                                                        Giám Đốc. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG DIỄM