Kiến thức

 • Top 4 cách để có làn da rám nắng nhanh nhất

  Một làn da rám nắng khoẻ mạnh luôn được xem là biểu tượng của sắc đẹp và sự quyến rũ ở các nước phương Tây, nhưng nó không phải lúc nào cũng tốt cho sức khoẻ. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn có được làn da rám nắng một cách nhanh chóng (và đôi khi còn khoẻ mạnh nữa). Tuy một vài người cho rằng phơi mình vài tiếng đồng hồ dưới nắng sẽ có lợi cho sức khoẻ và còn kích thích sản sinh vitamin D, nhưng thật ra tự nhuộm da (dạng lotion hay xịt) lại là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người lo ngại về khả năng gây ung thư da.

  Chi tiết
 • CÁCH LÀM TRẮNG DA SIÊU TỐC

  Bôi hỗn hợp này lên da, mát xa nhẹ nhàng trong 15 phút rồi sửa sạch. Bên cạnh đó, mặt nạ sữa chua và baking soda (một loại bột nở trong làm bánh) cũng là mặt nạ làm trắng da rất tốt và an toàn. Trộn sữa chua và bột baking soda thành hỗn hợp sền sệt, bôi lên mặt và cổ, để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch

  Chi tiết
 • CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ CHANH

  Người ta thường sử dụng chanh để thải độc, làm đẹp và cũng là phương thuốc tự nhiên cho những cơn đau.

  Chi tiết
 • Top 5 nguyên liệu Ayurveda giúp bạn sở hữa làn da trắng sáng

  Ayurveda - một ngành y học cổ xưa đã lưu truyền từ rất lâu rồi, chỉ là chúng ta không biết đến - chính xác là thứ chúng ta cần để có một làn da rạng ngời không tì vết. Chúng đều là những nguyên liệu từ trong nhà bếp, vừa kinh tế, hiệu quả và còn không gây phản ứng phụ nữa.

  Chi tiết
 • Hướng dẫn tạo khối “chuẩn không cần chỉnh”

  Việc tạo khối sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, chỉ với bài hướng dẫn này!

  Chi tiết